So sánh sản phẩm
 • In Lịch Block 2020

  In Lịch Block 2020

 • IN TEM DECAL BẠC, DECAL THIẾC TẠI HÀ NỘI

  IN TEM DECAL BẠC, DECAL THIẾC TẠI HÀ NỘI

  In tem bạc là một hình thức in tem cho sản phẩm trong đó tem được in phủ 1 lớp kim loại màu bạc dùng để dán lên các sản phẩm trước khi đưa ra tiêu thụ trên thị trường, tem bạc có màu sáng nổi bật không những bền khi sử dụng tem decal còn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng về một sản phẩm có chất lượng tốt.

  Những lý do nên chọn in tem bạc

  Có rất nhiều các loại tem Quý khách có thể sử dụng để dán lên sản phẩm của mình như tem decal giấy, tem 7 màu/tem hologram, tem vỡ… tuy nhiên rất nhiều các nhà sản xuất kinh doanh lựa chọn tem dercal bạc vì có các đặc điểm:

  Tạo độ tin tưởng cao về sản phẩm đặc biệt là những sản phẩm có giá trị lớn những sản phẩm cao cấp.

  Do được phủ một lớp kim loại nên chúng có màu sáng nổi bật gây ấn tượng với khách hàng, đặc biệt hiệu ứng sẽ rất cao nếu sử dụng tem bạc 7 màu.

  Độ bền cao với mọi thời tiết, thích hợp cho những sản phẩm thường xuyên phải chịu nắng, mưa hay các tác động từ môi trường bên ngoài.

  Tem bạc có 2 loại là: Tem bạc nhũ mặt sau là giấy có thể in được hình ảnh và  tem bạc thiếc mặt sau là màu thiếc sáng chỉ in được màu vector. Tuỳ từng sản phẩm mà ta có thể lựa chọn in tem bạc sao cho phù hợp.

 • TEM DECAL NHỰA TRONG SUỐT

  TEM DECAL NHỰA TRONG SUỐT

  Tem decal nhựa cũng cho chúng ta nhiều sự lựa chọn hơn ngoài chất liệu nhựa trắng như: tem decal thiếc, tem decal bạc, tem gương, decal 7 màu… Tem decal trong hay còn gọi tem ni -lông trong suốt có thể dán trên các loại bề mặt có nhiều màu sắc cũng như trên các chai, lọ, tem ga, tem bình nước, tem dạng ống…

  Tem decal nhựa giá rẻ phủ thủy tinh hữu cơ lại có bề mặt nổi trong suốt, kiểu dáng đẹp và có thể tùy chỉnh độ mềm dẻo hợp lý để dán lên các sản phẩm có bề mặt hơi cong như: tem điều hòa, nhãn xe máy, tem dán các đồ điện tử, điện lạnh, tem mỹ phẩm..

  Khác với việc in decal chất liệu giấy thông thường. In decal nhựa đòi hỏi những dòng máy in chuyên dụng và kỹ thuật chế bản chính xác hơn để không làm sai lệch mẫu thiết kế khi in. Đề can nhựa xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất, Tuy nhiên chi phí sản xuất hay in decal nhựa thường có mức giá cao nếu chúng ta có kế hoạch làm với số lượng nhỏ.
 • 5 xu hướng sản xuất trong thời đại 4.0

  5 xu hướng sản xuất trong thời đại 4.0

  SỰ RA ĐỜI CỦA CÔNG NGHỆ IN 3D

 • Những điểm ưu việt của PR so với Quảng cáo.

  Những điểm ưu việt của PR so với Quảng cáo.

  "PR – Quan hệ công chúng (Public Relation) ra đời sau quảng cáo nhưng ngày càng chứng tỏ hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với quảng cáo. Công dụng của PR đã được các công ty lớn trên thế giói chứng minh. 
 • Quảng cáo truyền miệng: Chi phí ít, hiệu quả cao

  Quảng cáo truyền miệng: Chi phí ít, hiệu quả cao

  Hình thức sơ khai nhất của quảng cáo là thông qua hình thức truyền miệng của người thân và bạn bè. Sau này cùng với sự phát triển của xã hội truyền thông, quảng cáo truyền miệng cũng có một số thay đổi nhưng vẫn duy trì đặc tính “Chi phí ít, hiệu quả cao”. 
 • Sử dụng giấy tái chế khi in túi giấy đựng bánh mỳ

  Sử dụng giấy tái chế khi in túi giấy đựng bánh mỳ

  Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng trở nên nhức nhối trong xã hội. Vì vậy, các cơ sở sản xuất bánh mỳ cũng chú trọng hơn trong công việc sản xuất của mình. Để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, các cửa hàng bánh mỳ lựa chọn in túi giấy đựng bánh mỳ từ giấy tái chế.
© 2018, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN LỘC