So sánh sản phẩm
 • In Lịch Để Bàn 2020

  In Lịch Để Bàn 2020

 • In UV là gì ?

  In UV là gì ?

 • Các loại chất liệu dùng để in decal cuộn thường là

  Các loại chất liệu dùng để in decal cuộn thường là

  – Decal giấy: dùng để dán thùng carton, dán trên sản phẩm hàng hóa nhãn sử dụng có thời hạn.

  – Decal nhựa pvc: chất liệu từ pvc dùng để in tem nhãn cho sản phẩm bao gồm các nội dung như: mã vạch, logo, model, serial number,… sử dụng cho các sản phẩm điện, điện tử…

  –  Decal cảm nhiệt: dùng để dán trên thùng carton xuất khẩu đường biển, đường hàng không mà hoàn toàn yên tâm khi va quệt không bị trầy xước nội dung trên nhãn in decal.

  –  Decal xi bạc làm từ nhôm cán mỏng được dùng giống như decal nhựa pvc nhưng chất lượng cao cấp hơn.

  • Kích thước: theo mẫu hoặc theo yêu cầu khách hàng
  • Sử dụng công nghệ in Flexo 4 màu, 6 màu: sản phẩm in ra đẹp, màu sắc nét, chất lượng cao
  • Ép kim, ép nhũ, bế nổi, bế chìm tráng phủ,…   
 • IN DECAN CUỘN

  IN DECAN CUỘN

  Decal cuộn hẳn không còn xa lạ gì với các công ty, đơn vị sản xuất hiện nay. In decal cuộn được ứng dụng rộng rãi để dán lên các sản phẩm trong hệ thống siêu thị, các công ty xí nghiệp may mặc, bệnh viện, nhãn phụ hàng hóa, nhãn mã vạch dán thùng…. Decal cuộn còn dùng cho các ngành thực phẩm mỹ phẩm, kim khí điện máy, dán tường, trang trí phòng ốc, dán quảng cáo…. Nhu cầu sử dụng decal cuộn ngày càng lớn hơn đối với các doanh nghiệp.
  Decal cuộn được thiết kế bắt mắt với chất lượng tốt sẽ gây được chú ý và để lại ấn tượng tốt cho người tiêu dùng đồng thời giúp cho doanh nghiệp giảm bớt được hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng trà trộn vào trong thị trường gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu của mình. Vậy vấn đề đặt ra ở đây là in decal ở đâu để vừa đẹp, vừa nhanh mà lại vừa rẻ ?

  Công ty In Sơn Lộc là đơn vị in Decan cuộn giá rẻ, uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, thiết kế tận tình chu đáo. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường in ấn hiện nay.

 • Công nghệ in uv là gì?

  Công nghệ in uv là gì?

 • In lịch tết 2019

  In lịch tết 2019

 • Ngành in phát triển như thế nào?

  Ngành in phát triển như thế nào?

  Ngành in Việt Nam phát trển như thế nào? Đứng trước sự biến động phi mã của chi phí đầu vào và lãi suất ngân hàng, các doanh nghiệp in Việt Nam đang chịu áp lực lớn của thị trường. 
 • Công nghệ nào in ấn tốt nhất hiện nay

  Công nghệ nào in ấn tốt nhất hiện nay


  Câu hỏi này được đặt ra và cũng là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng? Công nghệ in ấn là gì? Tại sao lại có công nghệ in ấn? Địa chỉ in ấn ở đâu tốt nhất hiện nay? Để trả lời cho câu hỏi đó mời bạn đọc cùng tham khảo những ý kiến dưới đây nhé
© 2018, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN LỘC