So sánh sản phẩm

Thiết kế lịch độc quyền

 


Lịch độc quyền là loại lịch Tết được thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng. Khi bạn đặt in lịch Tết độc quyền, thì cách trình bày, hình ảnh trên cuốn lịch sẽ có hình ảnh của công ty, nhân viên, các sản phẩm và thông tin màn cung cấp và hoàn thiện dưới sự tư vấn trao đổi của cả hai bên. In lịch độc quyền phù hợp với những công ty có nhu cầu đặt in với số lượng lớn từ 1.000 cuốn trở lên, với số lượng này thì giá in lịch tết độc quyền sẽ có giá tốt tương đương với giá lịch phôi. Ngược lại nếu in lịch độc quyền theo yêu càu với số lượng ít thì giá thành sẽ cao hơn so với in lịch phôi.

 

 

1. Đặc điểm của in lịch tết độc quyền
Với loại lịch Tết này, Khách hàng có thể bạn tự thiết kế hoặc yêu cầu nhà cung cấp lịch Tết thiết kế theo yêu cầu và ý tưởng của mình và có thể bạn sẽ phải trả thêm phí cho mục này. Phí thiết kế sẽ được tính tùy vào từng loại lịch và theo yêu cầu của khách hàng đề ra trong quá trình thiết kế. Vì là lịc độc quyền nên để đảm bảo tính duy nhất, khi lựa chọn in lịch độc quyền khách hàng phải xin giấy phép xuất bản.Tuy nhiên phần công việc này thông thường bạn sẽ được nhà in hỗ trợ thực hiện theo hình thức in lịch tết độc quyền trọn gói. Như vậy, in lịch Tết độc quyền đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu cho mình một bộ lịch được thiết kế duy nhất, độc đáo có một không hai, không giống hay trùng lặp bất kỳ một đơn vị nào khác. Lịch độc quyền không chỉ tạo ra ấn tượng, thu hút khách hàng nhiều hơn so với các mẫu lịch có sẵn mà nó cũng đem lại hiệu quả truyền thông sẽ cao hơn, góp phần quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm một cách tự nhiên nhất.

 


2. Ưu nhược điểm của lịch độc quyền 
Ưu điểm: Đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt. Thông tin quảng cáo đưa vào lịch có thể tối đa Làm tăng hiệu quả truyền thông, quảng bá doanh nghiệp Hình dáng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày Thoải mái sáng tạo…
Nhược điểm: Phải xin phép xuất bản Chi phí in cao hơn so với lịch phôi Thời gian hoàn thành lâu.
ĐỊA CHỈ IN LỊCH TẾT ĐỘC QUYỀN TẠI HÀ NỘI
Hiểu được những giá trị mà việc in lịch độc quyền mang lại khách hàng, In Sơn Lộc chuyên thiết kế và in lịch độc quyền theo yêu cầu lấy nhanh đảm bảo đẹp, sáng tạo, giá rẻ. Đến với xưởng in lịch độc quyền của Sơn Lộc bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn thủ tục xin giấy phép xuất bản cũng như chi phí thiết kế. Không chỉ vậy, Sơn Lộc còn nhận in lịch độc quyền số lượng ít. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần lưu ý vì càng in nhiều thì giá sẽ càng rẻ và càng nhận được nhiều ưu đãi.

 


 
Tags:,

Chia Sẻ :

© 2018, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN LỘC