So sánh sản phẩm

Thiết kế card visit đẹp

Name card hay còn gọi là danh thiếp, card visit, business card gần như là vật bất ly thân đối với các doanh nhân và những người đi làm. Mặc dù hiện tại chúng ta đang làm việc với công nghệ biến đổi hàng ngày, smatphone, ipad hay các mạng xã hội giúp chúng ta kết nối với nhau dễ dàng và nhanh chóng, giúp mọi người check profile của nhau mau lẹ chỉ sau 1 cú lướt chuột.

Tuy nhiên tấm Name card vẫn là trụ cột trong kinh doanh khi bạn tận tay trao nó tới khách hàng, đối tác của mình. Nếu trong buổi gặp mặt bạn không có sẵn tấm name card để trao cho khách hàng tiềm năng thì 90% là bạn đã bỏ lỡ cơ hội tiếp thị quan trọng ấy rồi.

Bạn phải tạo ra một thiết kế name card trông thật tuyệt vời, đơn giản nhưng tinh tế, thuần khiết. Màu mè nhưng đầy sáng tạo, bắt mắt. Độc, lạ nhưng đầy ẩn ý. Sang trọng và đáng giá. Đó là tấm Name card giúp bạn phân biệt ngay với chính mình. Đó là tấm Name card tạo ra xúc cảm, khiến đối tác, khách hàng của bạn dễ chịu khi cầm chúng trên tay. Nó giúp bạn nâng cao vị thế doanh nghiệp của mình với đối thủ cạnh tranh trước khi khách hàng tiềm năng ghé thăm website của bạn.
 

Tags:,

Chia Sẻ :

© 2018, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN LỘC