kinh doanh gì đây.
Cập nhật:
Thứ Tư, 10-10-2012
Có rất nhiều hình thức kinh doanh tại thời điểm được cho là Lạm Phát kinh tế này và việc chọn được mặt hàng kinh doanh gì phù hợp tại thời điểm này qur thực không dễ . từ những ông lớn kinh doanh các thiết bị tiêu dùng , điện máy….đến những người kinh doanh nhỏ lẻ thời trang ….đều chịu chung số phận thanh lý cửa hàng chấp nhận lỗ ít còn hơn mất trắng .
Cơ hội kinh doanh tốt nhất với số vốn của chị hiện tại em nghĩ chỉ có kiểu kinh doanh ” chộp giật” tức thời thôi. “kể tức thời mới là trang nam tử “. chị nên chọn một mặt hàng nào đó thiết yếu cho cuốc sống gia đình và có giá trị sử dụng cao và tùy vào đk từng mùa . Nếu nhà chị ở Nhà riêng và là khu dân trí cao ,an ninh tốt thì em nghĩ tốt nhất chị nên mở 1 Shop ở nhà ( khuyến cáo không nên mở Quần áo , giày dép…) vì mình tận dụng được khách hàng là các hàng xóm nhà mình họ đi qua , họ vào chơi đều có những sp đập vào mắt họ ( không cần phải PR quảng cáo , tự họ sẽ hỏi về SP đó thôi, vì họ tò mò bởi chính họ cũng đang tìm 1 cơ hội kinh doanh như chị ) đầu tư thêm 1 chút mở 1 trang web có thể hiểu quả chưa nhiều nhưng ” mưa dầm thấm lâu” sẽ có nhiều người biết hơn . và quan trọng nhất chính là mức giá hấp dẫn để thuýet phục KH của mình , mới đầu làm kiểu này chỉ nên ăn lời rất nhỏ thôi 2-30k/ SP lôi kéo KH tránh tình trang ” 1 vón -4 lời” nguy cơ bại rất cao .
Hiện tại em lương 1 tháng chỉ tầm 7tr vợ em 6 tr. nhưng bù lại em đang kinh doanh hình thức tại nhà này 1 tháng trung bình cũng đc thêm lương của 1 người ( nhưng nói thật cuối tháng vẫn hết chả dư được đồng nào) .
Cái khó khăn là việc lựa chọn mặt hàng nào đúng không ạ! hãy căn cứ vào ĐK dân sinh chỗ chị để quyết định nên lựa chọn mặt hàng nào phù hợp còn nếu chị cũng đang quan tâm đến mặt hàng của vợ chồng em xin chị cứ NT vào inbox .in túi. kinh doanh.in bao bì. kinh doanh.in vỏ hộp
Cùng Danh mục bài viết
original_469025_E_RFJcQZh9GyonsIo0QoKtLrQ

XU HƯỚNG THIẾT KẾ LỊCH 2017

a

Bất động sản nhặt tiền lẻ thời khủng ..

11

Làm nhân sự là để… đuổi người!

phuhuynh

Doanh nghiệp tri ân cha mẹ nhân viên

â

Bàn chải đánh răng từ tre

1

Những nữ doanh nhân quyền lực nhất thế ..

22222

Tiếp thị bằng quyền lực của tin đồn ..

zzzzz

Có thể kinh doanh gì khi ít vốn?