So sánh sản phẩm

In card visit

 

 

"In name card sự đầu tư thông minh Trong bất cứ ngành nghề nào, mỗi người đều phải có riêng cho mình một Name card (danh thiếp) để khách hàng dễ liên lạc và cũng để tự giới thiệu về mình. Thực ra, Name Card cũng là điều đầu tiên khách hàng sẽ nhìn vào để xem xét khả năng của bạn. Nó xác định ngành nghề , lĩnh vực kinh doanh của bạn, và cung cấp một phần thiết yếu là cách mà khách hàng sẽ dùng để liên lạc với bạn. Thiết kế, thông điệp mà Name Card mang đến giúp họ biế Nội dung Thông thường, chính bạn là người trao tận tay Name Card của mình cho khách hàng, do đó, không che giấu những chi tiết chính, thông tin chính của bạn trong một mớ lộn xộn là những đoạn văn bản không cần thiết. Vì thế, nên sử dụng tối đa những nội dung đã được chắt lọc, và sắp xếp nó sao cho hợp lý và ấn tượng nhất. Bạn cần phải biết rằng điều gì làm cho bạn trở  nên nổi bật giữa đám đông? Hãy cố gắng làm cho nó thật đơn giản và dễ nhớ nhất có thể. Thiết kế Nếu thiết kế của bạn trông không chuyên nghiệp, đó sẽ trở thành vấn đề của bạn. Một thiết kế chi tiết và phức tạp không phải là một thiết kế tốt vì có thể sẽ bị mất chi tiết khi in (đặc biệt đối với logo) và  gây ra sự khó đọc. Bạn cần phải thấy rằng sự cân bằng giữa thiết kế và nội dung là rất quan trọng. Bạn cần phải để cho thiết kế của bạn có không gian để “thở” và đôi khi đó là những chỗ thú vị cho khách hàng ghi chú thêm trên Name Card của bạn.

Màu sắc Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực ra m àu sắc luôn thấm nhuần với các mối quan hệ và ý nghĩa. Nếu bạn chọn một màu sắc phù hợp với thông điệp của bạn, nó sẽ hiển thị một cách vô thức tất cả những gì mà bạn muốn truyền tải.   Chất lượng in Một doanh nghiệp tốt, một thương hiệu gây chú ý với khách hàng cần phải bảo đảm chất lượng in tốt. Với một sản phẩm chất lượng in thấp, có thể là thảm họa cho cái nhìn và cảm giác về tấm Name Card của bạn, hay nói cách khác là một cái nhìn không tốt về thương hiệu của bạn. Nếu bạn chỉ vì tiết kiệm một chút ít tiền mà cung cấp cho khách hàng những bản thiết kế được in trên một chất lượng thấp, điều đó sẽ gây ảnh hưởng trái ngược lại với những gì bạn đang mong đợi. Giấy và chất liệu Cho dù bạn có thích nó hay không, chất lượng về giấy mà bạn đang sử dụng sẽ nói điều gì đó về thương hiệu của bạn. Chất liệu giá rẻ, giấy mỏng, có thể đưa đến cái nhìn không tốt, ấn tượng ban đầu không hoàn hảo. Cảm giác khi cầm Name Card với chất liệu tốt luôn là một điều quan trọng. Nếu bạn chọn nhựa hay kim loại, nên suy nghĩ cẩn thận, một Name Card cứng ngắc có thể nói lên một đặc điểm nào đó tương tự trong kinh doanh của bạn. Kích thước Như mọi người đều biết, vấn đề về kích thước luôn là một sự lựa chọn khôn ngoan. 
Name Card nhỏ hơn có thể là một sự mới mẻ, sáng tạo hoặc dễ thương, trong khi quy mô kinh doanh của bạn lớn, có thể giúp bạn nổi bật. Tuy nhiên, thường thì một tấm card nhỏ sẽ phù hợp hơn, một tấm card quá khổ sẽ  nhận được sự vứt bỏ bởi vì nó hoàn toàn không phù hợp khi bỏ gọn gàng vào ví. Vì thế, trước khi in danh thiếp của bạn, bạn nên xem xét những vấn đề này. Cần xác định rõ những gì bạn muốn tấm Name Card thực sự nói về bạn và thương hiệu của bạn. Nếu bạn làm được những điều này, bạn có thể sẽ nhận được những cuộc gọi quan trọng hơn rất nhiều.

 


QUY TRÌNH IN NAME CARD
Công ty In Sơn Lộc nhận thiết kế card visit mới theo ý tưởng hoặc thiết kế lại theo những mẫu card visit mà khách hàng đã có. Để đảm bảo chất lượng in ấn thành phẩm đẹp, sắc nét như mong muốn khi in card visit nhiều màu. Chúng tôi thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in card visit dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).
- Card visit được chế bản và in trên công nghệ CTP – Offset với thời gian thực hiện 3-5 ngày.
- Thời gian và tiến độ có thể thay đổi trong trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu làm card visit đặc biệt hơn như: Cán màng nilong bóng ( hoặc mờ ), Phủ UV toàn phần ( hoặc cục bộ )
- Kích thước chuẩn là 55x90mm. Hay bế khuôn hình card ấn tượng.
- Card visit có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt. Hoặc được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay in thẻ nhựa.
- Card visit được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300g. Số lượng 100 + chiếc trong mỗi hộp đựng card. Đảm bảo chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm.


LIÊN HỆ ĐẶT IN NAME CARD Quý khách hàng đặt in card visit tại Hà Nội vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá: Mr. Phóng 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN LỘC
ĐC: Tầng 2, toà nhà 8C, số 30, Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
Điện thoại: (024) 66 834 679 / (024) 62 970 066 
Hotline: 094 948 4499 
​Quý khách hàng ở nơi xa có thể đặt in card visit và liên hệ lấy báo giá qua mail: so[email protected]

Tags:,

Chia Sẻ :

© 2018, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN LỘC