ĐIỂM DANH 5 KỸ THUẬT IN NAME CARD PHỔ BIẾN
Cập nhật:
Thứ Hai, 19-06-2017

Hiện nay, kỹ thuật in name card màu đổ bóng rất được ưa chuộng vì mọi người thích có hiệu ứng bóng ở chữ và logo để tạo nên sự đặc biệt, cảm giác tinh tế.

Name card là ấn phẩm cần thiết và quan trọng để mỗi cá nhân, doanh nghiệp sử dụng trong quá trình giao dịch với đối tác, khách hàng. Không chỉ bao hàm những thông tin của một người hay một tổ chức, doanh nghiệp mà đây còn là một phương tiện truyền thông, thể hiện thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp đó.

Nếu name card được in ấn tốt sẽ tạo ra sức hút cũng như ấn tượng ban đầu cho một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó. Để có thể tạo ra được một mẫu name card ấn tượng thì quá trình thiết kế in ấn là hết sức quan trọng. Dưới đây, In Lấy Ngay sẽ giới thiệu 5 kỹ thuật in name card phổ biến nhất hiện nay.

5 kỹ thuật in name card phổ biến

1. Kỹ thuật in màu đổ bóng (varnish) / Spot UV

ky thuat in name card 1 ĐIỂM DANH 5 KỸ THUẬT IN NAME CARD PHỔ BIẾN

Hiện nay, kỹ thuật in name card màu đổ bóng rất được ưa chuộng vì mọi người thích có hiệu ứng bóng ở chữ và logo để có thể tạo nên sự đặc biệt, cảm giác tinh tế trên tấm name card. Ngoài công dụng làm đẹp thì lớp sơn bóng phủ mờ sẽ làm tăng độ bền cho chiếc thẻ của bạn. Thiết kế của danh thiếp sẽ trở nên đặc biệt và sang trọng hơn nhờ kỹ thuật in name card này. Thông qua điểm tia cực tím sẽ chỉ có một số phần thiết kế trên danh thiếp được tạo độ bóng nhằm tăng sự phong phú cũng như là điểm nhấn cho thiết kế.

2. In dập chìm, dập nổi trên name card

ky thuat in name card 2 ĐIỂM DANH 5 KỸ THUẬT IN NAME CARD PHỔ BIẾN

Kỹ thuật in name card kiểu dập nổi, dập chìm cũng đang rất phổ biến. In dập nổi sử dụng nhiệt để dập chữ hay dập logo trực tiếp lên chiếc thẻ mà không cần mực in. Cách này tạo nên sự mới lạ và sang trọng cho chiếc danh thiếp. Mặt khác, quá trình in dập chìm hoàn toàn ngược lại so với dập nổi, nó mang lại cho danh thiếp những tác dụng và hiệu ứng thiết kế tương tự như in dập nổi, nhưng bề mặt chất liệu giấy thay vì nổi lên như in dập nổi thì nó sẽ chìm xuống và tạo độ hút sâu hơn cho thiết kế. In dập chìm sẽ tạo cho chiếc name card của bạn có hiệu ứng 3D mới mẻ và độc đáo. Những hiệu ứng dập nổi và dập chìm thường được áp dụng trên hình biểu tượng và chữ.

3. Ép nhũ name card (foil)

ky thuat in name card 3 ĐIỂM DANH 5 KỸ THUẬT IN NAME CARD PHỔ BIẾN

Ép nhũ (Foil) là một kỹ thuật in name card tạo ra chất liệu rất tốt và đẹp cho danh thiếp. Mực nhũ màu sẽ được ép vào thẻ giấy với khuôn in nóng để tạo ra sự ấn tượng và thanh lịch cho danh thiếp. Biểu tượng và kiểu chữ thường sử dụng kỹ thuật in ấn này.

4. Kỹ thuật khắc laser trên name card

ky thuat in name card 4jpg ĐIỂM DANH 5 KỸ THUẬT IN NAME CARD PHỔ BIẾN

Kỹ thuật in name card bằng khắc laser được dùng rất phổ biến trong các công đoạn để tạo ra một danh thiếp chuyên nghiệp và ấn tượng. Ngày nay, trong lĩnh vực thiết kế đồ họa các xu hướng thiết kế mới ngày càng được đánh giá cao và đang dần thay thế cũng như lấn át các thiết kế theo định dạng cũ và lỗi thời. Các nhà thiết kế đang không ngừng tạo ra những xu hướng thiết kế danh thiếp theo những cách mới và sáng tạo hơn. Với kỹ thuật cắt đơn giản mà tinh tế, danh thiếp được cắt thành những hình dạng khác nhau theo yêu cầu để tạo ra sự độc đáo và mới mẻ cho thiết kế.

Cắt laser là một quá trình in ấn sử dụng tia để cắt các vật liệu thông qua sự trợ giúp của laser. Đó là một cách đặc biệt và làm ra các danh thiếp tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

5. In cán mờ / cán bóng

ky thuat in name card 5 ĐIỂM DANH 5 KỸ THUẬT IN NAME CARD PHỔ BIẾN

Cùng Danh mục bài viết
phongbi1

PHONG BÌ THƯ VÀ MỘT SỐ QUY CÁCH ..

voucher

HIỆU QUẢ CỦA IN VOUCHER TRONG KINH DOANH ..

cach-in-tem-nhan-decal-dung-ky-thuat-1

Lưu ý giá và chất lượng có đi ..

301214_111014nganh-in-an-bao-bi-02

Sự phát triển của ngành in ấn bao ..

f9dc7d260c6c987ba1aea9a690c61f3a

KHÁI NIỆM VỀ BAO BÌ - LỊCH SỬ ..

in-tem-bao-hanh30323

TEM BẢO HÀNH VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI ..

may-in-offset

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG IN OFFSET ..

Chất lượng in Offset & tiêu chuẩn hóa thứ tự in chồng mầu

Chất lượng in Offset & tiêu chuẩn hóa ..