So sánh sản phẩm

Cách chọn giấy in Catalogue đẹp tiết kiệm chi phí

Khi muốn tạo một cuốn cataloge giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp đẹp thì bạn cần chú ý đến việc chọn giấy, vì chọn giấy phù hợp sẽ giúp các ấn phẩm của bạn có độ sắc nét, màu sắc cao hơn. Hiện tại đơn vị In Hồng Đăng có rất nhiều loại giấy in để các bạn lựa chọn một cách tốt nhất. Và bạn cần xác định chi phí bỏ ra để thiết kế và tạo nên các cuốn in Catalogue là bao nhiêu để có thể phân tích ra việc bạn nên chọn loại giấy nào phù hợp với tài chính của bạn. Bởi mỗi loại giấy in sẽ có giá khác nhau nên hãy lựa chọn để mang đến nhưng hình ảnh đẹp nhất nhé.

 

 

Ngoài việc sáng tạo trong thiết kế thì lựa chọn giấy phù hợp, đúng kích thước sẽ mang đến cho người nhìn thấy được những thẩm mỹ bên trong từ sản phẩm như thế nào. Tại cơ sở In Hồng Đăng đã nhiều năm hoạt động có kinh nghiệm nên xin tư vấn cho các bạn cách chọn lựa giấy in catalogue vừa đẹp, vừa rẻ lại mang lại chất lượng cao.

Cũng như những các loại dịch vụ in khác như in hộp giấy, in thiệp, in lịch...chúng đều sử dụng các loại giấy khác nhau và ngay cả in catalogue cũng thế. Tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng phù hợp và giá cả cũng đều rẻ mà chất lượng cả. Để giúp các bạn có những loại giấy in tốt. chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn một số loại giấy thông dụng, được nhiều người sử dụng và đánh giá rất cao về chất lượng của chúng. Nhưng vậy sẽ giúp bạn tìm ra được quyết định đúng đắn khi sử dụng loại giấy nào và chọn ra giấy phù hợp nhất.Giấy Couches

Đây là loại giấy luôn được lựa chọn nhiều nhất trong việc in catalogue. Chúng là chất liệu thông dụng và phổ biến nhất, chí phí hợp lý và chất lượng độ bền lại đạt chuẩn. Nếu quan sát bạn sẽ thấy rõ bề mặt giấy bóng, mịn, nếu in vào rất sáng và bắt mắt. Độ bám dính mực rất tốt, không làm nhòe mực hay màu mực. Ngoài ra chúng còn có độ cứng khá cao giúp đưa đến các hiểu ứng tuyệt vời cho hình ảnh trên catalogue tuyệt đẹp hơn.

Giấy Bristol

Loại giấy này bạn thường thấy để in các tờ lịch, tờ rơi chất lượng cao....và chúng còn được sử dụng in catalogue. Do bề mặt giấy đã được cán láng và hoàn thiện về mọi mặt nên chúng trông rất lãng mịn, bắt mắt. Nếu như bạn sử dụng loại giấy này để in catalogue thì khả năng bám mực là rất tốt. Thường thì nhiều người sử dụng giấy này trong công nghệ in offset. Loại giấy Bristol này được chia làm hai loại là giấy láng mịn phù hợp cho mực in và giấy phù hợp cho bút chì, phấn, than.Giấy mỹ thuật

Vì sao nên chọn giấy mĩ thuật vào viêc in catalogue, bởi chúng sẽ đưa đến cho bạn những độ chính xác cao về màu sắc, độ nét của hình ảnh khi được in lên trên giấy. Nếu như ngành nghề của bạn xác định phải tạo ra những cuốn in catalogue chuẩn nét, sắc màu phải sắc sảo, đúng với thực tế thì bạn nên lựa chọn giấy mỹ thuật. Sự sang trọng, tinh tế của loại giấy này mang đến cho bạn chất lượng về giá trị cao. Mặc dù nhược điểm của giấy này là giá thành không rẻ như giấy Bristol hay giấy Couches được nhưng bù lại bạn sẽ thấy độ thẩm mỹ và giá trị thực tế mà chúng mang đến cho bạn qua từng tờ in catalogue.
Tags:,

Chia Sẻ :

© 2018, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN LỘC